3 lý do nên dùng phần mềm quản lý nhà nghỉ

Ngày đăng: 02/02/21

Nhà nghỉ là loại hình kinh doanh cơ sở lưu trú không còn mới mẻ và ngày càng phổ biến. Do vốn bỏ ra ít hơn so với loại hình kinh doanh khách sạn, homestay,... mà doanh thu mang về lại khá lớn. Tuy nhiên, mọi người thường cho rằng, mô hình kinh doanh này quản lý rất đơn giản với số lượng phòng ít. Thực tế, chủ nhà nghỉ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như quản lý đặt phòng, quản lý khách hàng, quản lý lễ tân, quản lý doanh thu,... Việc sử dụng phần mềm trong quản lý nhà nghỉ sẽ giúp chủ nhà nghỉ dễ dàng giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng. Phần mềm quản lý nhà nghỉ ManMo 3H là giải pháp tích hợp đầy đủ các tính năng phục vụ công tác quản lý cho nhà nghỉ của bạn.

Hiệu quả khi quản lý nhà nghỉ bằng phần mềm

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú ManMo 3H là phần mềm được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam. ManMo 3H nằm trong hệ sinh thái dành riêng cho các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú. Bộ giải pháp bao gồm: hệ thống tìm kiếm cơ sở lưu trú ManMo Search giải quyết bài toán bán phòng; dịch vụ thiết kế web ManMo Web; xử lý vấn đề marketing, quảng cáo ManMo Ads và phần mềm quản lý cơ sở lưu trú ManMo 3H giải quyết bài toán quản trị.

Là phần mềm quản lý hiệu quả được hơn 2000 cơ sở lưu trú trên cả nước tin tưởng, lựa chọn và ứng dụng vào hoạt động quản lý kinh doanh của mình.

phan-mem-quan-ly-nha-nghi

Giao diện phần mềm dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý lưu trú ManMo 3H được khách hàng đánh giá là đơn giản, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Giao diện phần mềm quản lý rất rõ ràng. Các tính năng được hiển thị nhanh chóng trên thanh công cụ như : nhập hàng , xuất hàng , check in , check out ,... với các thao tác đơn giản, dễ nhớ và dễ sử dụng.

Dễ dàng kiểm soát số liệu, sổ sách

Sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ ManMo 3H cho phép chủ doanh nghiệp có thể theo dõi chính xác từng con số, số liệu chi tiết không chỉ tại một cơ sở mà nhiều cơ sở. Tránh việc sai sót dữ liệu khi ghi chép, nhập thủ công.

  • Dễ dàng sử dụng, bao quát được các phòng check in, check out doanh nghiệp cơ sở lưu trú của bạn.

  • Tự động lưu trực tuyến trong lúc nhập số liệu. Chính vì thế sẽ không làm rơi rớt thông tin hay nhầm lẫn.

  • Những con số này sẽ được lưu thông tin online giúp chủ nhà nghỉ có thể dễ dàng truy cập dù ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Thay vì sử dụng 5 nhân viên xử lý số liệu 5 cơ sở khác nhau thì bây giờ doanh nghiệp chỉ cần 1 nhân viên sử dụng phần mềm quản lý có thể bao quát hết 5 cơ sở khác nhau. Ứng dụng phần mềm quản lý cơ sở lưu trú ManMo 3H thì việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn. 1 nhân viên có thể xem được phòng nào còn trống và phòng nào có khách đang sử dụng, giờ check in và giờ check out qua một thao tác kiểm tra.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ ManMo 3H

Được phát triển phù hợp với mô hình kinh doanh nhà nghỉ, ManMo 3H đem đến một mô hình kinh doanh hoàn toàn khoa học.

Quản lý danh sách cơ sở lưu trú

Cho phép chủ cơ sở quản lý nhiều cơ sở lưu trú với nhiều loại hình lưu trú khác nhau, tất cả đều cùng nằm trong một tài khoản quản.

Quản lý sơ đồ phòng

Với hình ảnh trực quan mô hình hóa phòng cho thuê giúp chủ cơ sở lưu trú dễ dàng quản lý được trạng thái phòng trống hay có khách hay phòng bẩn

Xem camera

Cho phép chủ cơ sở lưu trú xem camera ngay trên trình duyệt web, dễ dàng theo dõi quản lý từ xa.

Chăm sóc khách hàng

Tương tác trực tiếp về các vấn đề phát sinh của khách hàng, hỗ trợ cảnh báo chủ cơ sở lưu trú các thông tin về báo hỏng, báo hết hạn thuê phòng, báo đến hạn đóng tiền, báo sinh nhật, báo bảo trì…

Quản lý khuyến mại

Cho phép chủ cơ sở lưu trú chủ động tạo các chương trình khuyến mại, hệ thống tự động áp dụng khuyến mại với các khách hàng checkin trong thời gian được giảm giá.

Quản lý kho hàng hóa, dịch vụ

Quản lý hàng hóa dịch vụ, hàng tồn kho, cho phép xây dựng công thức tạo lập hàng hóa từ nguyên liệu.

Hệ thống quản trị phân quyền

Quản lý tài khoản nhân viên, cho phép phân quyền theo các tính năng cơ bản hoặc chức năng nâng cao, cho phép quản lý một hoặc nhiều cơ sở lưu trú.

Quản lý thu chi

Quản lý toàn bộ phiếu thu, phiếu chi, tự động tạo phiếu từ các hoạt động của cơ sở lưu trú hoặc tạo phiếu bằng tay.

Quản lý công nợ

Quản lý công nợ của cơ sở lưu trú bao gồm công nợ thu và công nợ chi được tạo ra từ hoạt động hoặc tạo bằng tay.

phan-mem-quan-ly-nha-nghi

Quản lý doanh thu

Báo cáo thống kê toàn bộ doanh thu của cơ sở lưu trú bao gồm doanh thu phòng và doanh thu hàng hóa dịch vụ, hỗ trợ bộ lọc thông minh và chức năng xuất excel.

Hiện tại, ManMo 3H đang có chương trình đăng ký sử dụng miễn phí 1 năm dùng thử. Miễn phí hiển thị trên trang đầu của ManMo Search -công cụ tìm kiếm địa điểm lưu trú. Từ đó, nhà nghỉ có thể nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác hơn.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhà nghỉ ngay tại đây.

 

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com