Bật mí 5 cách tìm nhà nghỉ gần nhất ai cũng nên biết

Ngày đăng: 11/09/21

Với sự phát triển của Internet, việc tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bài giờ hết. Trong bài viết dưới đây, Manmo sẽ hướng dẫn người dùng và cả những chủ Cơ sở lưu trú 05 cách tìm nhà nghỉ gần nhất mà xu hướng người dùng đang sử dụng mạnh mẽ nhất nhé

1. Xu hướng tìm nhà nghỉ nhiều nhất hiện nay

1.1. Nhà nghỉ gần nhất

Việc tìm kiếm nhà nghỉ gần nhất, thuận tiện theo các tuyến đường… là một trong những xu hướng tìm nhà nghỉ nhiều nhất hiện nay. Bởi có khá nhiều trường hợp gấp bạn bắt buộc phải thuê nhà nghỉ để lưu trú tạm thời. Ví dụ như thuê nhà nghỉ để ở tạm qua đêm vì lỡ xe, xe bị hỏng, làm việc - đi chơi quá giờ…  

1.2. Nhà nghỉ giá rẻ

Với những người có mức chi phí hạn hẹp, luôn mong muốn tìm được nhà nghỉ giá rẻ để lưu trú tạm thời. 

1.3. Nhà nghỉ có ghế tình yêu

Ngày nay, việc thuê nhà nghỉ để trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau, cặp vợ chồng trẻ hay những ai đang muốn hâm nóng tình cảm với một nửa còn lại. Nắm bắt được thị hiếu của các cặp đôi hiện nay, có rất nhiều nhà nghỉ trang bị thêm ghế tình yêu để các cặp đôi có cơ hội gần gũi, gắn kết nhiều hơn và tận hưởng những giây phút bên nhau tuyệt vời, lãng mạn nhất.

 

2. Cách tìm nhà nghỉ khách sạn gần nhất tại đây

Lưu ý, để tìm kiếm nhà nghỉ gần nhất, bạn cần điện thoại Smartphone có kết nối Internet hoặc sử dụng máy tính bảng, laptop… Ngoài ra, bạn cần bật định vị GPS để có thể xác định vị trí hiện tại để tìm kiếm nhà nghỉ xung quanh.

2.1. Tìm bằng Google Maps

Với cách tìm nhà nghỉ gần nhất này, bạn cần bật định vị GPS để xác định vị trí của mình. Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Google Maps lên, nhập tên nhà nghỉ hoặc nhập địa chỉ nhà nghỉ tại đường/xã/phường/huyện/tỉnh cụ thể. Lập tức, các kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, trong ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra được số phòng trống của nhà nghỉ đó. Nếu cảm thấy ưng ý với địa chỉ do ứng dụng cung cấp, bạn có thể đặt phòng trực tiếp thay vì phải đợi đến tận nơi mới đặt được phòng.

2.2. Tìm bằng Zalo

Mới đây Zalo đã cập nhật thêm tính năng Zalo Hotel, cho phép người dùng tìm kiếm, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trên khắp cả nước. Theo đó, tính năng này của Zalo được kết hợp với Booking.com - nền tảng đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu.

Để tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ gần nhất, bạn hãy truy cập vào giao diện chính của Zalo => Thêm => Chọn “Hotel”. Tại đây, bạn hãy gõ điểm đến hoặc tên khách sạn, nhà nghỉ muốn đặt phòng. Lúc này, số lượng khách sạn, nhà nghỉ sẽ hiển thị theo đúng nhu cầu tìm kiếm của bạn. Sau khi xem thông tin chi tiết về số phòng, giá phòng, tiện nghi,.. bạn cảm thấy hài lòng thì bấm chọn “Đặt phòng này” để chuyển sang giao diện Booking.com. Ở giao diện Booking.com, bạn sẽ kiểm tra lại một lần nữa về thông tin phòng của mình và tiến hành điền thông tin cá nhân và thanh toán. 

2.3. Tìm bằng ứng dụng đặt phòng nhà nghỉ

Go2joy 

Go2joy là ứng dụng kết nối giữa khách sạn, nhà nghỉ với những người có nhu cầu đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn theo giờ, qua đêm, ngày, tuần. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể hiển thị ảnh phòng khách sạn, nhà nghỉ 360 độ để khách hàng có thể nhìn tổng quan toàn bộ từ nhà nghỉ, cơ sở vật chất,... Ngoài ra, Go2Joy cũng là ứng dụng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ gần mình nhất thông qua bản đồ định vị. Để tìm khách sạn, nhà nghỉ gần nhất hoặc đặt phòng, bạn hãy tải ứng dụng Go2Joy về máy và làm theo hướng dẫn.

Manmo Search

Theo đó, ứng dụng này là một công cụ tìm kiếm phòng lưu trú nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ và đặt phòng nhanh chóng thông qua 2 phiên bản Manmo Search là ứng dụng và website: https://manmo.vn/

Trên đây là 5 cách tìm nhà nghỉ gần nhất, bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn. Hy vọng bài viết của Manmo đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn lưu trú khi cần thiết. Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý lưu trú của Manmo tại đây: https://manmo3h.com/

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANMO VIỆT NAM

Địa chỉ: 311 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0977 138 400/ 0888 11 7373

Email: kinhdoanh@manmo3h.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manmo3h