Cách quảng cáo khách sạn, homestay hiệu quả

Ngày đăng: 10/04/21

Quảng cáo là một phần trong chiến dịch marketing. Để marketing khách sạn hiệu quả thì hoạt động quảng cáo khách sạn là không thể bỏ qua. Vậy làm sao để quảng cáo khách sạn hiệu quả. Theo dõi bài viết phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ ManMo 3H cung cấp bên dưới.

Quảng cáo khách sạn là gì?

Quảng cáo khách sạn là một phần trong Marketing khách sạn. Khi mà marketing khách sạn xây dựng các chiến lược để đưa hình ảnh khách sạn, homestay đến khách hàng. Thì quảng cáo khách sạn là một hình thức hỗ trợ marketing làm tốt nhiệm vụ đó.

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền cho khách sạn, homestay mà chủ khách sạn, nhà nghỉ có thể phải trả phí để tiếp cận, tác động vào suy nghĩ, hành động của khách hàng tiềm năng.

Một số phương thức quảng cáo khách sạn, homestay hiệu quả

Chạy quảng cáo trên google, facebook

Đây là hình thức quảng cáo được rất nhiều khách sạn, homestay lựa chọn để kích thích lượt đặt phòng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này khá tốn kém chi phí, đòi hỏi một khoản ngân sách khá lớn.

quang-cao-khach-san

Quảng cáo tự nhiên trên Google

Hình thức quảng cáo này là hình thức quảng cáo dài hạn, bạn sẽ tốn không quá nhiều chi phí so với lợi ích mà hình thức này mang lại.

Trước hết, hãy xây dựng website của riêng mình, xây dựng nội dung thật tốt để đẩy website của bạn lên đầu trang google tìm kiếm. Khi đó, lượng khách đặt phòng khách sạn của bạn sẽ là một con số lớn đó.

Một trong hình thức quảng cáo tự nhiên nữa là quảng cáo trong các hội nhóm, diễn đàn liên quan đến du lịch, khách sạn. Một group du lịch, review khách sạn trên facebook có đến hàng trăm nghìn thành viên. Và họ chính là những khách hàng tiềm năng trực tiếp mà bạn có thể tiếp cận. Hãy chăm chỉ đăng bài hàng ngày để khách hàng luôn nhìn thấy bạn, và khi họ phát sinh nhu cầu sẽ ngay tức khắc nhớ đến bạn.

Quảng cáo thông qua các kênh OTAs

OTAs là những kênh có lưu lượng truy cập hàng đầu, tỷ lệ khách đặt phòng trên các kênh này cũng là lớn nhất. Hơn nữa, các kênh này còn hỗ trợ bạn trong việc marketing, quảng bá hình ảnh. Do đó, khi liên kết với các kênh OTAs, bạn không chỉ tăng lượng đặt phòng đáng kể mà còn được quảng bá hình ảnh một cách miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả đó.

quang-cao-khach-san

Nếu bạn đang kinh doanh khách sạn nhỏ, nhà nghỉ và homestay, có thể tham khảo kênh OTA với lượng truy cập khá lớn ManMo Search.

Quảng cáo thông qua nhận xét, đánh giá của khách hàng

Đây được xem là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất. Bạn có ba hoa khách sạn của mình tuyệt vời đến cỡ nào cũng không bằng một đánh giá tích cực của khách hàng. Hay chỉ một đánh giá tiêu cực cũng có thể phá tan hoàn toàn hình ảnh bạn đã cố tạo dựng bấy lâu. Bạn hãy tỏ ra thật chuyên nghiệp và lịch sự khi trả lời lại những đánh giá của khách hàng nhé! Hãy gửi tới họ lời cảm ơn và mời họ quay trở lại khách sạn của bạn trong những lần sau nếu là bình luận tích cực. Với những bình luận tiêu cực, bạn có thể gửi tới họ lời xin lỗi, gửi họ một phần quà và hứa hẹn rằng lỗi đó chắc chắn không lặp lại lần sau. Bạn không chỉ nhận được sự hài lòng của khách hàng đó mà còn cho khách hàng tiềm năng của bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay hiệu quả.

Sử dụng phần mềm quản lý để quản lý doanh thu, chi tiêu, công nợ hiệu quả. Quản lý, xử lý đặt phòng một cách nhanh chóng, cũng như kiểm soát phân quyền nhân viên một cách khoa học, tránh tình trạng thất thoát tài chính.

Bài viết trên hy vọng đã cung cấp cho bạn một số kênh quảng cáo khách sạn, homestay hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com