Emotel - Danh xưng mới của ManMo 3H

Ngày đăng: 25/02/22

1. ManMo 3H đổi tên thành Emotel - thay đổi cùng với sự nhận diện thương hiệu 

Cái tên ManMo 3H có lẽ không còn quá xa lạ với khách hàng khi nhắc tới phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn. Giờ đây, ManMo 3H được "thay tên đổi họ" với một cái tên hoàn toàn mới - Emotel.

Cùng sự phát triển vượt bậc trong "làng công nghệ" thời nay, ManMo đã chọn cho mình một chỗ đứng riêng biệt và vững chãi với một phần mềm tập hợp hầu hết các chức năng nghiệp vụ thành một hệ thống đồng bộ, giúp chủ kinh doanh quản lý chặt chẽ các hoạt động trong nhà nghỉ, khách sạn của mình.

emotel-doi-danh-xung-moi

Emotel được xây dựng dựa trên thực tế những khó khăn của chủ khách sạn, nhà nghỉ. Luôn được cập nhật và nâng cấp các tính năng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý của các khách sạn nhà nghỉ, phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ được tin tưởng, sử dụng bởi hơn 2000 khách sạn, nhà nghỉ trên toàn quốc.

Ra đời để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mới mẻ khi sử dụng phần mềm quản lý cơ sở lưu trú và tạo ra sự khác biệt với các phần mềm tương tự trong thị trường công nghệ hiện nay. Trong tên Emotel, motel được đại diện cho phân khúc sản phẩm mà ManMo đang hướng tới là những cơ sở lưu trú vừa và nhỏ. Những cơ sở lưu trú này “khá đau đầu” về các vấn đề như: kinh doanh một các khoa học, hiệu quả và những vướng mắc về việc quản lý nguồn thu chi, nhân sự,... Chính vì vậy, Emotel như một “cứu tinh” cho các chủ cơ sở giải quyết các vấn đề này.

Một diện mạo mới - một cái tên mới giúp cho chặng đường sắp tới của Emotel sẽ phát triển vững chắc và vượt bậc hơn nữa trong “tổ ngành” công nghệ Việt Nam. 

2. Định hướng chặng đường phát triển sắp tới của Emotel

Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý là rất cần thiết. Không chỉ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, không bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Và lĩnh vực khách sạn, du lịch cũng không ngoại lệ. Được phát triển bởi một Công ty công nghệ số hàng đầu Việt Nam, ManMo đã không ngừng cải tiến sản phẩm của mình và luôn tạo ra những thế mạnh riêng trên thị trường công nghệ phục vụ khách những nhu cầu phù hợp với khách hàng. 

Emotel là một phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn rất “được lòng” khách hàng trong quá trình sử dụng bởi các tính năng nổi bật: 

  • Cho phép chủ cơ sở quản lý nhiều cơ sở lưu trú với nhiều loại hình lưu trú khác nhau, tất cả đều cùng nằm trong một tài khoản quản lý.

  • Quản lý tính trạng phòng bằng mô hình trực quan

  • Cho phép quản lý, mở rộng sơ đồ quán bar, nhà hàng, chuyển hóa đơn giữa các bàn hay chuyển vào hóa đơn của khách thuê phòng.

  • Tương tác trực tiếp về các vấn đề phát sinh của khách hàng, hỗ trợ cảnh báo chủ cơ sở lưu trú các thông tin về báo hỏng, báo hết hạn thuê phòng, báo đến hạn đóng tiền, báo sinh nhật, báo bảo trì…

  • Cho phép triển khai các chương trình khuyến mãi và hệ thống sẽ tự động áp dụng với từng khách hàng.

Trên chặng đường phát triển tiếp theo, ManMo sẽ đi theo hướng xây dựng một Emotel vững chãi, luôn nắm bắt kịp các nhu cầu và các dịch vụ khách hàng sử dụng để tạo ra những sản phẩm hiệu quả, giải quyết các vấn đề “đau đầu” từ phía các chủ cơ sở kinh doanh.

------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANMO VIỆT NAM

Fanpage: Phần mềm quản lý ManMo 3H

Địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0888.11.7373