Giá trị đồng Pi trong tương lai

Ngày đăng: 03/03/21

​​​​​​Pi network được dự đoán sẽ nhanh chóng trở mình và trở thành đồng tiền mã hóa lớn mạnh nhất trong những năm tới đây. Nắm bắt được xu thế, ManMo muốn cùng khách hàng của mình đón đầu tương lai, phần mềm quản lý của chúng tôi cho phép chủ nhà nghỉ, khách sạn thanh toán bằng đồng Pi trong giai đoạn 3 của Pi Network.

Pi Network - Đồng tiền của tương lai

Pi Network với Blockchain 3.0 không chỉ đơn giản là một công nghệ!

Đồng Pi trong tương lai sẽ mang lại giá trị khổng lồ với các kịch bản ứng dụng sinh thái mà nó tạo ra.

Nó có thể mang lại tiến bộ và sự phát triển gì trong tương lai cho chúng ta? Khi mà Pi đang tấn công nền kỹ thuật số, trở thành đồng tiền kỹ thuật số rộng rãi nhất trên thế giới.

thanh-toan-phan-mem-manmo-3h-bang-pi

Với sứ mệnh xây dựng nền tảng hợp đồng thông minh và tiền mã hóa được bảo vệ và vận hành bởi những người bình thường hàng ngày.

Như chúng ta đã biết, sự xuất hiện của các đồng tiền mã hóa đã đặt ra một thách thức lớn đối với thế giới thực và hệ thống tiền tệ.

Với sự phát triển của Internet cho đến ngày nay vẫn tồn tại các trung gian lớn nhỏ bởi vì Internet of Things không thể đảm bảo tính xác thực của thông tin trong khi phổ biến thông tin và không thể mang lại giá trị thực tại một thời điểm. Do đó, các cơ quan trung gian phải dựa vào sự đảm bảo tín dụng được tích lũy trong thời gian hoạt động lâu dài. Nhưng với sự phát triển liên tục của Blockchain, có thể thời kỳ tốt đẹp của các tổ chức trung gian sắp kết thúc.

Blockchain có các thuộc tính riêng để đảm bảo tính trung thực của thông tin và sẽ thực hiện các cuộc tấn công đa chiều vào nhiều đối tượng trung gian bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Trong ngành tài chính, ngành game, nền kinh tế chia sẻ và các ngành khác, công nghệ Blockchain đã có rất nhiều ứng dụng. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ chuỗi công khai cơ bản, ngày càng nhiều dự án Blockchain xuất sắc sẽ xuất hiện. Pi Network, được ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, có chuỗi công khai riêng về tốc độ phát triển, sự đồng thuận, số lượng người dùng và các thông số kỹ thuật. Đây là dự án Blockchain có tiềm năng phát triển nhất và đang ở cuối giai đoạn mạng thử nghiệm,  mạng chính đã được lên kế hoạch. Với số lượng người dùng hàng chục triệu, chỉ riêng phí giao dịch sẽ thu hút vô số sàn giao dịch tham gia liệt kê! Sau khi niêm yết trên sàn giao dịch, nó đã trực tiếp tác động đến vị trí thứ hai của Ethereum!

Tương lai dự đoán Pi có thể vượt xa những dự án Blockchain khác xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Chưa kể những ngành trung gian, Pi sẽ làm mai một nhiều ngành nghề truyền thống, và mở ra nhiều ngành nghề mới.

Thuộc tính mạnh mẽ của Pi làm cho đồng tiền mã hóa trở về từ giá trị cường điệu thành giá trị sử dụng. Điều này có thể dẫn đến sự vô dụng của đồng Bitcoin hiện chỉ đang trong giai đoạn thổi phồng giá trị. Mặc dù nhiều tín đồ Bitcoin đã miễn cưỡng thừa nhận nó. Hay Ethereum dù đã phát minh ra các hợp đồng thông minh, tốc độ của chuỗi công khai quá chậm và không có ứng dụng thương mại. Trong khi, Pi có các kịch bản ứng dụng thương mại để mua sắm trực tiếp.

Số lượng Pi được khóa trong thời gian dài và số lượng người dùng tăng sẽ khiến giá trị của đồng Pi tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Bất kể giá của hai nghìn đồng tiền mã hóa trên thị trường kia đang tăng hay giảm, Pi sẽ không liên quan đến chúng.

 

Tích hợp thanh toán phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay ManMo 3H bằng đồng Pi Network

pi-network

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú ManMo 3H là phần mềm chuyên dụng dành cho các nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Giúp cho chủ cơ sở lưu trú, nhà quản lý dễ dàng trong công tác quản lý, khắc phục được những khó khăn khi quản lý thủ công như:

  • Quản lý trên sổ sách chưa tốt 

  • Không kiểm soát được phòng 

  • Không kiểm soát về tài chính thất thoát 

  • Mất thông tin khách hàng cũ

  • Khó tiếp cận đến khách hàng mới

  • ……

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú ManMo 3H cho phép chủ khách sạn, nhà quản lý có thể quản lý từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng.

  • Kiểm soát được tình trạng phòng 

  • Kiểm soát được lễ tân cho check in check out

  • Lưu trữ được thông tin khách hàng cũ 

  • Được tiếp cận đến khách hàng mới thông qua đến ManMo Search

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay ManMo 3H ngay tại đây.

 

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com