Hiểu và lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp nhất cho khách sạn

Ngày đăng: 14/05/21

Phần mềm quản lý khách sạn (Property Managmement System) là một dạng phần mềm quản lý mà thông qua đó các phòng ban trong khách sạn có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. Nó được sử dụng trong hoạt dộng quản lý và kinh doanh khách sạn, với những tính năng cơ bản như: Quản lý buồng phòng, hàng hóa, nhân viên, khách hàng, thống kê báo cáo, ….. Từ đó có thể giúp cho hoạt động của khách sạn đi vào một hệ thống nhất định, giúp nhà quản lý cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả

Làm sao để lựa chọn được phần mềm quản lý khách sạn tốt và phù hợp nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý khách sạn bao gồm giải pháp phần mềm và đi kèm phần cứng. Tùy vào nhu cầu quản lý của khách sạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Để xác định đâu mới đúng là phần mềm quản lý khách sạn mà bạn đang cần giữa rất nhiều tên tuổi ngoài thị trường, bạn nên xác định và thực hiện các vấn đề sau:

 • Xác định mục tiêu khi tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lý khách sạn ( cần yếu tố quản lý gì, khách sạn đang thuộc phân khúc nào,…..)
 • Xác định hiện trạng quản lý khách sạn, mô tả các yêu cầu nghiệp vụ
 • Thực hiện dùng thử demo, đánh giá, lựa chọn

  Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn của ManMo

  ManMo là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý nhà nghỉ, khách sạn, homestay,… Với đội ngũ chuyên gia về quản lý chuyên tư vấn giải pháp quản lý nhà nghỉ, khách sạn,…kết hợp những lập trình viên có chuyên môn cao. Sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn ManMo sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu quản lý và mang lại hệ thống quản lý chặt chẽ nhất, chống thất thoát gian lận doanh thu.

  Vì sao chọn giải pháp phần mềm quản lý khách sạn của ManMo?

  Thứ nhất, ManMo là một trong số ít công ty chuyên phát triển và triển khai giải pháp phần mềm quản lý khách sạn. Không giống như nhiều bên cung cấp phần mềm khác chỉ đơn giản là phần mềm tính tiền hay bán kèm rất nhiều loại phần mềm của các ngành nghề khác nhau. Phần mềm ManMo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và liên tục phát triển các phiên bản mới nhất. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ thân thiện với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

  Thứ hai, ManMo tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và triển khai phần mềm quản lý khách sạn cho nhiều nhà nghỉ khách sạn lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nhờ đó ManMo hiểu bạn cần gì và dễ dàng giải quyết được các bài toàn quản lý khác nhau của từng đơn vị.

  Thứ 3, ManMo được xây dựng linh hoạt, dễ dàng tích hợp các module như nhà hàng, café, karaoke, massage,… hay khóa thẻ từ,… Giúp quản lý tổng thể tiện lợi và chặt chẽ.

  Quý khách hàng quan tâm và cần tư vấn giải pháp quản lý khách sạn, liên hệ với ManMo qua:

  Đăng ký dùng thử miễn phí: https://manmo3h.com/

  Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 081.656.0000

  Gmail: manmo3h@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/manmo3h