Hướng dẫn quản lý loại phòng phần mềm quản lý Manmo 3h

Ngày đăng: 01/04/21

Bạn vào menu cho khách sạn và chọn danh sách loại phòng

Hiển thị danh sách loại phòng và thông tin về các loại phòng đó. Muốn xem chi tiết chọn icon cái bút, muốn xóa một loại phòng chọn icon thùng rác.

Chọn “Thêm loại phòng” để thêm một loại phòng mới.

Thêm mới loại phòng:

  • Thông tin chung: Điền thông tin, chọn “Tiếp theo” để tiếp tục

Giá ngày thường: điền đầy đủ thông tin về giá theo ngày, giá theo giờ, giá ở qua đêm, giá phụ trội. Chọn “Tiếp theo” để tiếp tục.

Giá ngày cuối tuần: Nếu tích chọn “Ngày cuối tuần tính giá như ngày thường” thì chọn “Tiếp theo” để tiếp tục. Nếu không chọn thì sẽ hiện các trường để điền giá ngày cuối tuần

Danh sách hàng hóa: Chọn những hàng hóa có sẵn trong phòng bằng cách điền số lượng vào cột số lượng của hàng hóa tương ứng. Chọn “Thêm” để hoàn thành Thêm mới loại phòng.

Phần mềm quản lý khách sạn free ManMo 3H có phải trả phí?

Quý khách chỉ phải trả phí cho chúng tôi khi khách sạn của bạn đã dùng thử miễn phí phần mềm của chúng tôi trong vòng 1 năm. Quý khách hài lòng với phần mềm quản lý của chúng tôi và muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá phải chi trả là cực kỳ thấp, chỉ 200.000đ/tháng.

Đăng ký dùng thử ngay tại: https://manmo3h.com/

Quý khách có nhu cầu và mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm quản lý khách sạn, vui lòng liên hệ qua hotline: 081.656.0000

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com