Kênh bán phòng trực tuyến hiệu quả ManMo Search

Ngày đăng: 17/03/21

Nếu là một chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay có tiếp cận đến các kênh bán phòng trực tuyến OTA thì bạn chắc chắn phải nhìn thấy ManMo Search nằm đâu đó trên google. Tuy nhiên, bạn vẫn không tin tưởng vào mức độ truyền thông của kênh bán phòng này. Theo dõi ngay bài viết bên dưới để không vô tình bỏ lỡ một kênh bán phòng cực kỳ hiệu quả nhé!

Giới thiệu đôi chút về ManMo Search

manmo

ManMo Search nằm trong bộ giải pháp hỗ trợ hiệu quả dành cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, homestay. Được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ số Mantan Việt Nam.

Bộ giải pháp bao gồm: 

Nếu như phần mềm quản lý, hỗ trợ nhà nghỉ, khách sạn của bạn công tác quản lý bên trong thì thiết kế website và ManMo Search chính là kênh truyền thông bên ngoài giúp bạn tăng lượng đặt phòng và gia tăng doanh thu.

Hiệu quả ManMo Search đem lại cho nhà nghỉ nhỏ của bạn

Với hơn 8000 lượt truy cập trên một ngày, lượng khách hàng mà ManMo mang đến cho bạn hứa hẹn không phải là một con số nhỏ.

ManMo hiện đang “nằm chễm chệ” trên top google. Bạn hoàn toàn có thể thử search từ khóa “nhà nghỉ quận Ba Đình” sẽ thấy website của chúng tôi đang nằm ở trên đó.

Hãy thử hình dung khi khách tìm phòng click vào trang web của chúng tôi, nhà nghỉ của bạn xuất hiện thật nổi bật trước mắt khách hàng. Lượng đặt phòng sẽ tăng lên đáng kể và kéo theo mức doanh thu cùng tăng đó.

Điểm riêng biệt của ManMo Search so với các kênh OTA khác đó là các thông tin về bạn được chúng tôi cung cấp đầy đủ đến khách hàng. Khách hàng của bạn có thể liên hệ trực tiếp và yêu cầu đặt phòng với bạn mà không phải thông qua bất cứ một trung gian nào khác. 

Do đó, bạn có thể không mất nhiều phí hoa hồng chiết khấu như nhiều kênh OTA hiện nay.

Việc đăng ký cơ sở lưu trú trên ManMo Search lại cực kỳ đơn giản, không quá cầu kỳ hay rườm rà. Bạn chỉ cần truy cập tại đây. Sau đó, điềm đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Và thông tin nhà nghỉ, khách sạn của bạn sẽ được xuất hiện miễn phí trên kênh đặt phòng của chúng tôi.

Đơn giản, miễn phí, tiết kiệm, hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay. Khi mà bạn có thể chẳng phải mất bất cứ thứ gì, mà hiệu quả bán phòng còn hơn cả mong đợi.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký nhà nghỉ, khách sạn tại ManMo Search, ManMo còn hỗ trợ bạn 1 năm sử dụng miễn phí phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay ManMo 3H.

Tìm hiểu: Hiệu quả của phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn ManMo 3H

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com