LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Ngày đăng: 10/06/21

Hiện nay, du lịch ở Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo sự mở rộng về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng ngày một tăng. Việc quản lý khách sạn sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí  đang trở thành vấn đề được rất nhiều nhà quản lý quan tâm. Vì thế, phần mềm quản lý khách sạn ra đời đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp các nhà quản trị giải quyết được tất cả các vấn đề của khách sạn một các dễ dàng và tối ưu nhất. Vậy phần mềm quản lý khách sạn là gì và lợi ích của nó ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Vậy phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn là phần mềm ứng dụng công nghệ vào quản lý và kinh doanh khách sạn như quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, quản lý báo cáo, quản lý kênh phân phối, kết nối khóa từ, quản lý từ xa…giúp nhà quản trị kiểm soát được hoạt động kinh doanh của khách sạn một cách tối ưu nhất.

II. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Trong thời đại 4.0 ngày nay, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh đã trở thành xu hướng. Hiện nay, đã và đang có rất nhiều khách sạn ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động kinh doanh khách sạn, và thu được những thành công nhất định. Sau đây là một vài lợi ích mà phần mềm quản lý khách sạn mang lại:

1.      Tiết kiệm được thời gian, nhân lực, tăng sự hài lòng cho khách

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, nhiều khách sạn lựa chọn quản lý bằng cách ghi chép kết hợp với phần mềm Excel để tính toán... Cách làm này đòi hỏi nhiều nhân sự cũng như tốn khá nhiều thời gian để tính toán, ghi chép. Với phần mềm quản lý khách sạn thông minh, bạn có thể loại bỏ được những phương thức quản lý cũ như sổ sách, giấy tờ hay đau đầu khi sử dụng phần mềm Excel để tính toán, bạn chỉ cần nhập dữ liệu một lần duy nhất, hệ thống sẽ tự động lưu trữ và tính toán một cách nhanh nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

2.      Độ chính xác cao

Khi số lượng du khách check – in, check – out quá lớn, áp lực công việc sẽ khiến cho lễ tân dễ mắc những sai lầm, sai sót trong khâu tính toán, nhất là khi khối lượng công việc quá lớn, việc ghi chép thiếu và tính toán sai là điều rất dễ xảy ra, chưa kể tới việc nhân viên có thể gian lận trong khi làm báo cáo.  Phần mềm quản lý khách sạn giúp việc tính toán của bạn trở nên dễ dàng, chính xác hơn rất nhiều, giúp nhà quản trị nắm bắt được tình hình khách sạn một cách nhanh nhất, từ đó có thể đưa ra các quyết định một cách tối ưu.

3.      Dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống

Không phải lúc nào nhà quản lý cũng có thể có mặt tại khách sạn để kiểm tra, quản lý. Nhiều người phải thường xuyên đi công tác, tuy nhiên, họ vẫn muốn nắm bắt được tình trạng của khách sạn. Phần mềm quản lý khách sạn ra đời sẽ giải quyết vấn đề này, phần mềm cho phép bạn có thể truy cập và điều khiển từ xa, nắm bắt tình hình kinh doanh của khách sạn để kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra ở khách sạn. Mọi hoạt động của khách sạn đã nằm trong tay chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet.

Với những lợi ích vượt trội trên, phần mềm quản lý khách sạn chính là sự lựa chọn lý tưởng để các nhà quản lý có thể quản lý mọi hoạt động trong khách sạn một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức đến mức tối đa.

III. Giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3h

Hiện nay, hệ thống phần mềm ManMo 3h đang là công cụ quản lý tối đa và hiệu quả nhất cho khách sạn được nhiều nhà quản lý tin dùng, giúp bạn kinh doanh khách sạn hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3h có thể kể đến như:

1.      Tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành

Phần mềm quản lý khách sạn Manmo3h cung cấp nhiều tính năng quản trị, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu quản lý khác nhau giúp nhà quản trị tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận hành, góp phần làm tăng doanh thu cho khách sạn. ManMo 3H cho phép nhà quản trị quản lý toàn bộ hoạt động checkin, checkout của khách sạn, quản lý bán hàng, tồn kho, thu chi công nợ và đặc biệt có thể quản lý theo mô hình chuỗi nhiều cơ sở. Phần mềm quản lý khách sạn này hỗ trợ quản lý yêu cầu đặt phòng dưới dạng lịch một cách trực quan và tiện dụng. Hơn thế nứa, ứng dụng còn tích hợp cả hệ thống quản lý tổng đài ảo giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống điện thoại cố định cũng như quản lý nội dung cuộc gọi có hiệu quả.

Tin tức

2.       Dễ sử dụng

Phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3h với thiết kế đơn giản, giao diện trực quan, sinh động, dễ sử dụng cho phép nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận với phần mềm một cách nhanh nhất.

3.      Giảm thất thoát

Chống gian lận, tránh thất thoát là một bài toán đau đầu đối với nhiều nhà quản lý, đặc biệt là với những người không thường xuyên có mặt tại khách sạn. Phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H giúp nhà quản trị chống thất thoát bằng cách tích hợp với hệ thống khóa từ, khi khách sạn sử dụng khóa từ, khách hàng chỉ có thể vào được phòng nếu có mã (key) được tạo ra bởi phần mềm. Do đó, để tạo key cho khách, nhân viên bắt buộc phải nhập thông tin vào phần mềm khi check-in. Với giải pháp này, nhân viên sẽ rất khó gian lận trong quá trình làm việc.

Có thể nói, phần mềm quản lý khách sạn là trợ thủ đắc lực của nhà quản lý trong thời đại công nghệ số, giúp việc quản lý trở nên đơn giản, dễ dàng và mang về hiệu quả tốt nhất. Một phần mềm quản lý khách sạn chất lượng là chìa khóa giúp bạn kinh doanh thành công!

Nếu vẫn đang băn khoăn cho việc lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn nào phù hợp với mô hình khách sạn, nhà nghỉ của bạn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn
 

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/manmo3h