MANMO lọt top 100 trong cuộc thi khởi nghiệp STARUP WHEEL lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 09/07/21

Sau hơn 4 tháng tham gia sơ tuyển, vào ngày 1/7/2021, cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2021 đã chính thức hé lộ top 100 start up Việt xuất sắc nhất. Vượt qua hơn 1.764 đối thủ nặng kí tại 4 khu vực lớn bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng, ManMo đã vinh dự góp mặt vào bảng xếp hạng này và trở thành một trong những dự án nổi bật tiến vào vòng bán kết cuộc thi Startup Wheel 2021 mùa thứ 4.

Hệ sinh thái ManMo vượt qua hơn 1.764 dự án khác để lọt vào Bán kết Startup Wheel

Cuộc thi Startup Wheel 2021 phát động và sơ tuyển trong bối cảnh nền kinh tế – xã hội còn chịu nhiều tác động tiêu cực do đại dịch Covid-19 gây ra, các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam cũng đứng trước nhiều khó khăn. Việc lựa chọn Top 100 dự án xuất sắc nhất cuộc thi quà thật là một bài toán khó khăn dành cho cả Hội đồng Giám khảo và Ban Tổ chức chương trình. Vì vậy, việc vượt qua hàng ngàn dự án xuất sắc, lọt Top 100 là một hành trình nổ lực không ngừng nghỉ của Manmo cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, đại diện là ông Nguyễn Hữu Bằng và nhân viên Công ty.

Vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi Startup Wheel 2021, dự án đã gây ấn tượng tốt với Ban Giám khảo bởi khả năng ứng dụng và tiềm năng trong tương lai. Từ khi ra mắt đến nay, ManMo đã có gần 20.000 cơ sở đối tác với hơn 5.000 lượt truy cập mỗi ngày.

 

Ảnh: Hệ sinh thái ManMo lọt Top 100 cuộc thi startup Wheel 

Hệ sinh thái ManMo là startup do Công ty Cổ phần công nghệ số ManMo ươm mầm và phát triển. Đây là hệ sinh thái toàn diện về dịch vụ quản lý và khai thác cơ sở lưu trú theo mô hình chuỗi nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam. Hệ sinh thái đã xây dựng một bộ giải pháp bao gồm có nhiều phần mềm hỗ trợ có thể kể đến như Phần mềm quản lý khách sạn – ManMo 3h, phầm mềm tìm kiếm và đặt phòng – ManMo Search, phần mềm thiết kế website chuẩn SEO – ManMo Web, phần mềm chạy quảng cáo, quay video, chụp ảnh, viết bài giới thiệu - ManMo Ads,…

Một điểm nổi bật khác đó là hệ sinh thái ManMo và các phần mềm bên trong được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng sử dụng tọa độ GPS của người dùng với các tính năng chính: Tìm kiếm nhà nghỉ xung quanh, hiển thị dưới dạng bản đồ Google Map hoặc danh sách, xem thông tin nhà nghỉ, đặt phòng, nhà nghỉ yêu thích,... Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS, Android, Windows Phone, Web Browser.

Hệ sinh thái ManMo được kỳ vọng sẽ trở thành nơi kết nối giữa người có nhu cầu thuê phòng ngắn hạn với chủ cơ sở lưu trú tại Việt Nam. Hệ sinh thái ManMo cung cấp công cụ quản lý cho chủ cơ sở lưu trú và đưa khách hàng đến cho họ. Các doanh nghiệp khi có nhu cầu quản lý khách checkin, checkout, quản lý đặt phòng, thu chi công nợ, kho hàng hóa, phân quyền nhân viên,… sẽ có thể tham gia hệ sinh thái này để quản lý cơ sở lưu trú của mình tốt hơn.

Hành trình tiếp theo của Startup Wheel 2021

Sau khi được lựa chọn vào Top 100 “chiến binh khởi nghiệp” xuất sắc nhất của Startup Wheel 2021, kể từ tháng 7/2021, hệ sinh thái ManMo cùng với 99 dự án xuất sắc khác sẽ bước vào giai đoạn đào tạo, trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết, vượt qua các vòng thi để chọn ra TOP 60 Bảng Việt Nam. Cụ thể, hệ sinh thái ManMo sẽ phải tham gia 3 chặng thử thách để lọt vào Top 60 gồm:

  • Viết kế hoạch kinh doanh
  • Thực hành huy động vốn cộng đồng trên funding.startupwheel.vn
  • Thực hiện Video và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu/TVC

Top 60 sẽ xuất hiện trên Virtual Investment Day lớn nhất Việt Nam-nơi sẽ diễn ra hàng ngàn lượt kết nối giữa các dự án tiêu biểu của Startup Wheel 2021 với hàng trăm Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư Việt Nam và khu vực. 

Hãy cùng đón chờ kết quả tiếp theo và đồng hành cùng hệ sinh thái ManMo trên chặng đường sắp tới.

Thông tin thêm về cuộc thi Startup Wheel

Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á, được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM.  Với những thay đổi mạnh mẽ trong năm nay, cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel không nằm ngoài mục đích mở rộng sức sáng tạo và giúp bạn trẻ Việt Nam nhận ra mình đang ở đâu trên bản đồ khởi nghiệp thế giới.  

Startup Wheel năm 2021 là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc. Phát động từ tháng 3/2021, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 200 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước, tiếp nhận hơn 1.900 dự án đến từ 24 quốc gia trên toàn thế giới (cả 5 châu lục). Với hội đồng ban giám khảo là những CEO/Founder có tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Với thông điệp xóa bỏ mọi giới hạn và khơi dậy sức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cuộc thi Startup Wheel hứa hẹn tạo ra môi trường học hỏi mang tầm quốc tế với sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Ấn độ, Anh, Nga, …, giúp các “chiến binh” trên con đường khởi nghiệp Việt có cơ hội cọ xát và thử thách trước áp lực cạnh tranh và khó khăn như ngày nay. Startup Wheel còn là sân chơi kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp, nơi ươm mầm, định hướng, đỡ đầu cho doanh nghiệp trẻ trong nền kinh tế cạnh tranh, huy động sự hỗ trợ của các đối tác, hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp lớn...

Do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thời gian chính xác của Startup Day 2021 trên các kênh truyền thông chính thức của Startup Wheel và BSSC – sẽ được thông báo sau. Hiện tại, vẫn tiếp tục tiến hành sơ tuyển Bảng quốc tế để lựa chọn Top 50 dự án quốc tế xuất sắc nhất của Startup Wheel 2021.

>> Xem thêm:

--> Khởi nghiệp Startup Wheel 2021

--> Cách quảng cáo khách sạn, homestay hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANTAN

Địa chỉ: 311 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0977 138 400/ 0888 11 7373

Email: kinhdoanh@manmo3h.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manmo3h