Phần mềm quản lý khách sạn mini tốt nhất

Ngày đăng: 01/03/21

Bạn đang kinh doanh mô hình khách sạn, nhà nghỉ, homestay với quy mô nhỏ từ 20 phòng trở xuống. Hãy dành 5 phút để tìm hiểu về phần mềm quản lý khách sạn mini miễn phí của ManMo 3H, tôi nghĩ nó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong hoạt động quản lý mô hình kinh doanh nhỏ của bạn đó.

Tại sao nên các khách sạn vừa và nhỏ nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

Cách đây 10 năm, 20 năm, khi hoạt động kinh doanh, nhà nghỉ, khách sạn, homestay chưa rộ lên như hiện nay. Đồng thời khoa học công nghệ cũng chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Việc bạn thờ ơ với phần mềm quản lý vẫn giúp bạn có nguồn doanh thu đảm bảo.

Tuy nhiên, hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ, homestay mọc lên như nấm. Đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh là điều kiện tiên quyết để các khách sạn vừa và nhỏ có thể nâng cao năng lực cạnh tranh.

“ Tôi nghĩ mình không cần phải sử dụng phần mềm quản lý, vì với số lượng phòng nhỏ tôi có thể quản lý theo cách thủ công. Tôi cũng chẳng có nhân viên mà lo nhân viên của mình gian lận doanh thu.” Nhưng tại sao bạn lại phải mất thời gian ghi ghi chép chép xong tối lại phải ngồi thống kê một đống số liệu đến đau cả đầu. 

Trong khi, phần mềm quản lý khách sạn mini miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết tự động toàn bộ. Bạn thậm chí có thể giải quyết vấn đề đặt phòng cho khách ngay cả khi không có ở khách sạn. Phần mềm có khả năng tự động ghi nhận doanh thu cho khách sạn. 

phan-mem-quan-ly-khach-san-vua-va-nho

Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi tiết kiệm được nhờ sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay, để xây dựng các mối quan hệ xã hội, quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Hoặc tìm hiểu thêm về các hoạt động Marketing, các kênh bán phòng hiệu quả hiện nay để kích thích bán phòng.

Xem thêm: Khai thác tối đa hiệu quả kênh bán phòng khách sạn trực tuyến

Giới thiệu đôi chút về phần mềm quản lý khách sạn mini tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay ManMo 3H là phần mềm được phát triển dành cho các cơ sở lưu trú có quy mô nhỏ dễ dàng thuận tiện hơn trong công tác quản lý từ đặt phòng đến nhân sự, quản lý kho hay theo dõi doanh thu,...

Phần mềm của chúng tôi được phát triển dưới sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực cơ sở lưu trú. Hơn nữa, Founder của chúng tôi - ông Trần Ngọc Mạnh hiện đang sở hữu một chuỗi khách sạn, homestay ManMo. Do đó, ManMo 3H hiểu rất rõ những nhu cầu mà các chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay vừa và nhỏ cần trong công tác quản lý cơ sở của mình.

Hiệu quả phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ ManMo 3H mang đến cho chủ khách sạn

Quản lý danh sách khách sạn, nhà nghỉ

Bạn hoàn toàn có thể quản lý một hệ thống các nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ. Tất cả đều cùng nằm trong một tài khoản quản.

Quản lý sơ đồ phòng

Sử dụng hình ảnh trực quan mô hình hóa phòng cho thuê giúp chủ khách sạn, nhà nghỉ dễ dàng quản lý được trạng thái phòng trống hay có khách hay phòng bẩn.

Xem camera

Cho phép chủ cơ sở lưu trú xem camera ngay trên trình duyệt web, dễ dàng theo dõi quản lý từ xa.

Chăm sóc khách hàng

Tương tác trực tiếp về các vấn đề phát sinh của khách hàng, hỗ trợ cảnh báo chủ cơ sở lưu trú các thông tin về báo hỏng, báo hết hạn thuê phòng, báo đến hạn đóng tiền, báo sinh nhật, báo bảo trì…

Quản lý khuyến mại

Cho phép chủ cơ sở lưu trú chủ động tạo các chương trình khuyến mại, hệ thống tự động áp dụng khuyến mại với các khách hàng checkin trong thời gian được giảm giá.

phan-mem-quan-ly-khach-san-mini

Quản lý kho hàng hóa, dịch vụ

Quản lý hàng hóa dịch vụ, hàng tồn kho, cho phép xây dựng công thức tạo lập hàng hóa từ nguyên liệu.

Hệ thống quản trị phân quyền

Quản lý tài khoản nhân viên, cho phép phân quyền theo các tính năng cơ bản hoặc chức năng nâng cao, cho phép quản lý một hoặc nhiều cơ sở lưu trú.

Quản lý thu chi

Quản lý toàn bộ phiếu thu, phiếu chi, tự động tạo phiếu từ các hoạt động của cơ sở lưu trú hoặc tạo phiếu bằng tay.

Quản lý công nợ

Quản lý công nợ của cơ sở lưu trú bao gồm công nợ thu và công nợ chi được tạo ra từ hoạt động hoặc tạo bằng tay.

Quản lý doanh thu

Báo cáo thống kê toàn bộ doanh thu của cơ sở lưu trú bao gồm doanh thu phòng và doanh thu hàng hóa dịch vụ, hỗ trợ bộ lọc thông minh và chức năng xuất excel.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách sạn mini tốt nhất hiện nay miễn phí trong 30 ngày ngay tại đây.

 

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com