Phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 08/04/21

Quy mô kinh doanh khách sạn ngày càng mở rộng. Hoạt động quản lý ngày càng khó khăn. Số lượng nhân viên tăng lên, các dịch vụ được tích hợp thêm. Do đó, số liệu, sổ sách, nhân sự cần kiểm soát càng lớn. Khiến bạn luôn luôn phải trong trạng thái bận rộn, quay cuồng với công việc tại khách sạn. Phần mềm quản lý khách sạn online ManMo 3H giới thiệu dưới đây, giúp bạn có thể quản lý khách sạn một cách đơn giản, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với hệ thống báo được theo dõi trực tuyến thông qua phần mềm quản lý.

Phần mềm quản lý khách sạn online ManMo 3H

Phần mềm quản lý khách sạn online ManMo 3H là phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ số Mantan Việt Nam. Các tính năng của phần mềm được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của chủ khách sạn trong hoạt động quản lý, dưới sự tham vấn và hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực quản lý tài sản và lưu trú.

Hiện nay, ManMo 3H đã được gần 2.000 khách sạn trên cả nước tin tưởng và sử dụng trong hoạt động quản lý.

phan-mem-quan-ly-khach-san-vua-va-nho

Tính năng của phần mềm quản lý khách sạn online ManMo 3H 

  • Cho phép chủ khách sạn quản lý đồng thời nhiều cơ sở trên cùng một tài khoản

  • Cập nhật được tình trạng phòng liên tục, dễ dàng nắm bắt được có bao nhiêu phòng trống, bao nhiêu phòng có khách, bao nhiêu phòng bẩn.

  • Quản lý, kiểm tra được thông tin khách hàng nhanh chóng, thời gian thực check-in, check-out của khách.

  • Có thể phân quyền cụ thể và dễ dàng kiểm tra nhật ký thao tác của nhân viên trên phần mềm

  • Xem được tất cả các báo cáo doanh thu, phiếu thu chi, công nợ, hỗ trợ bộ lọc thông tin và xuất file excel.

  • Theo dõi, giám sát được tình hình hoạt động của khách sạn. Để từ đó có các phương án điều chỉnh kịp thời.

  • Quản lý quán bar, nhà hàng một cách đơn giản khoa học. Cùng các chức năng gọi đồ và thanh toán, cho phép chuyển hóa đơn giữa các bàn hoặc chuyển vào phí sử dụng của khách thuê phòng.

  • Cho phép quản lý kho hàng hóa, dịch vụ, kiểm soát hàng tồn kho.

  • Đồng thời, phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H còn hỗ trợ hoạt động chăm sóc khách hàng như nhanh chóng ghi nhận kịp thời các phản hồi của của khách hàng về dịch vụ phòng, các vấn như phát sinh như báo hỏng, báo lỗi,... triển khai các chương trình khuyến mãi ngay trên hệ thống.

  • Điều đặc biệt là tất cả các tính năng trên đều có thể dễ dàng thực hiện thông qua mọi nền tảng máy tính và di động, tại bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần có kết nối internet. Do các thông tin, số liệu trên phần mềm đều được cập nhật, lưu trực tuyến ngay tại thời điểm nhập.

Giá trị lợi ích phần mềm quản lý khách sạn online ManMo 3H đem lại cho khách hàng

Thông qua các tính năng kể trên, giá trị lợi ích ManMo 3H đem đến cho khách hàng sử dụng phần mềm của chúng tôi là rất lớn. Không chỉ giúp ích cho hoạt động quản lý mà còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nâng cao giá trị, sự chuyên nghiệp và góp phần gia tăng doanh thu cho khách sạn.

Theo dõi hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến ManMo 3H hỗ trợ xem các báo cáo tổng quan nhất về doanh thu của các cơ sở, từ đó có thể bao quát được toàn bộ hoạt động kinh doanh, mức độ hiệu quả, lãi - lỗ của từng cơ sở. Từ đó, đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng cơ sở (triển khai các chương trình khuyến mãi thu hút khách tại các cơ sở hoạt động kém, thay đổi phương hướng phát triển,...)

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự

Hoạt động lưu trữ diễn ra hoàn toàn tự động. Do đó, không chỉ tiết kiệm được thời gian nhập liệu mà còn tiết kiệm được chi phí dành cho nhân sự.

Nâng cao giá trị, sự chuyên nghiệp

phan-mem-quan-ly-online

Một khách sạn vận hành hiệu quả, mượt mà. Các tác vụ yêu cầu của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng, chính xác, không có bất cứ sai sót, nhầm lẫn nào gây mất thời gian, tiền bạc của khách hàng. Đương nhiên sẽ có được sự hài lòng, ấn tượng của khách hàng.

Gia tăng mức độ biết đến của khách sạn

Khách sạn sử dụng phần mềm quản lý của ManMo 3H sẽ được quảng bá miễn phí trên trang chủ của ManMo Search - công cụ tìm kiếm địa điểm lưu trú của chúng tôi. Do đó, khách sạn của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác hơn.

Hiện tại, phần mềm quản lý khách sạn online ManMo 3H đang cho phép khách hàng được đăng ký dùng thử miễn phí vòng trong 1 năm. Hãy tự tạo cơ hội phát triển cho chính mình bằng cách đăng ký dùng thử ngay tại đây.

Tham khảo: Bảng giá phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H

Quý khách có nhu cầu và mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm quản lý khách sạn online, vui lòng liên hệ qua hotline: 081.656.0000

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com