Phần mềm quản lý khách sạn trên điện thoại chuyên nghiệp, tiện lợi

Ngày đăng: 26/02/21

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ trong thời đại 4.0 kéo theo sự đòi hỏi càng cao của con người về sự tiện lợi. Theo đó, yêu cầu dành cho việc tích hợp phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay cũng ngày càng cao. Có thể thuận tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. bài viết xin giới thiệu đến quý khách phần mềm quản lý khách sạn trên điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ứng dụng quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay: Lợi ích mà nó mang lại

Ứng dụng quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay hay app quản lý khách sạn là một phần mềm hữu ích cho chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay; người quản lý thậm chí là cả nhân viên có thể dễ dàng xử lý các hoạt động của khách sạn đang di chuyển bằng điện thoại thông minh của mình. Các khách sạn, nhà nghỉ, homestay có khả năng sử dụng một cách hiệu quả ứng dụng quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay để thực hiện các hoạt động phân bổ, bố trí phòng cho khách, cho đến cập nhật hàng tồn kho mà không cần đến PC hay máy tính xách tay.

Xử lý đơn đặt phòng

App quản lý khách sạn cho phép chủ khách sạn hay nhà quản lý có thể dễ dàng thực hiện thao tác xử lý đặt phòng mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Theo dõi sơ đồ phòng

Sử dụng hình ảnh sơ đồ phòng trực quan ký hiệu theo màu sắc: phòng còn trống là màu xanh, phòng cần dọn là màu vàng, phòng đã có người ở là màu đỏ, phòng đang có khách chờ là màu tím. Chủ khách sạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng phòng khách sạn để xử lý phòng đặt cho khách hay yêu cầu bộ phận buồng phòng dọn dẹp với phòng bẩn.

ung-dung-quan-ly-khach-san

Giám sát bộ phận lễ tân

Phần mềm quản lý khách sạn cho phép phân quyền cụ thể cho từng lễ tân bằng việc tạo lập tài khoản cho họ. Tài khoản đó chỉ được thực hiện các thao tác bạn đã chỉ định cho họ. Chẳng hạn, bạn cho phép lễ tân chỉ được xem sơ đồ phòng, khách check-in, check-out không cho phép họ hủy check-in hay sửa giá khi nhận phòng,...

Đồng thời, thông qua ứng dụng quản lý khách sạn, chủ khách sạn, nhà nghỉ có thể kiểm tra được các thao tác của nhân viên trên hệ thống. Do thông tin được nhập vào hệ thống sẽ được tự động lưu trực tuyến và nhân viên không có quyền thay đổi.

Xử lý, cập nhật hàng hóa tồn kho, nguyên vật liệu

Thông qua ứng dụng quản lý khách sạn, chủ khách sạn, nhà quản lý có thể xử lý trực tiếp số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu nhập vào, xuất đi. Ngoài ra, hệ thống có khả năng tự động trừ số lượng hàng hóa đã được thanh toán, lượng nguyên vật liệu đã được chế biến.

Theo dõi doanh thu

Trang chủ của phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ sẽ là biểu đồ doanh thu khách sạn, nhà nghỉ của bạn. Bạn có thể nắm bắt được tình trạng kinh doanh, từ đó có các phương án điều chỉnh nhằm kích cầu doanh thu. Ứng dụng quản lý khách sạn còn giúp bạn có thể tự động tạo các phiếu thu chi công nợ.

Phần mềm quản lý khách sạn trên điện thoại ManMo 3H

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ ManMo 3H là phần mềm quản lý khách sạn được hơn 2000 đối tác, khách hàng của chúng tôi đánh giá là cực kỳ hiệu quả. Không chỉ trong hoạt động quản lý mà còn trong hoạt động Marketing. Lý do là, phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi tích hợp với ứng dụng tìm kiếm cơ sở lưu trú, cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận với hơn 8000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất hiện nay

“ Việc tích hợp giữa máy tính và điện thoại di động, giúp việc theo dõi, giám sát các hoạt động khách sạn của tôi thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn thử nghĩ xem tôi vừa có thể chạy bộ trên phòng tập Gym vừa có thể xử lý đặt phòng cho khách. Còn gì tuyệt vời hơn chứ?”

Sử dụng miễn phí phần mềm quản lý khách sạn trên điện thoại ManMo 3H ngay tại đây.

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com