SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CƠ SỞ LƯU TRÚ – GIÁ TRỊ NHỎ - LỢI ÍCH LỚN

Ngày đăng: 04/03/22

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc áp dụng phần mềm quản lý cơ sở lưu trú để vận hành cơ sở kinh doanh của mình, câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra có lẽ sẽ là “Nó có đáng không?” Hệ thống có mang lại lợi ích cho bạn đủ để đảm bảo chi phí đầu tư và những thay đổi đối với thói quen của bạn không?
Câu trả lời CÓ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày tất cả những ưu điểm mà phần mềm quản lý cơ sở lưu trú Emotel có thể mang lại cho cơ sở kinh doanh của bạn. 


Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú có quy trình tự động

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú tự động hóa phần lớn các bước bạn phải thực hiện để vận hành một cơ sở lưu trú. Bạn có thể theo dõi, quản lý được lượng khách đặt phòng, check-in, check-out, trong thời gian thực. Mọi thông tin về tình trạng phòng trống của bạn có thể được cập nhật ngay lập tức và tự động trên phần mềm quản lý. Khi làm như vậy, với sự trợ giúp của phần mềm quản lý cơ sở lưu trú Emotel không chỉ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mà còn tăng doanh thu cho bạn.  

phan-mem-quan-ly-luu-tru-emotel-1

Với điều này, bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối với cơ sở lưu trú của mình. Bạn đang loại bỏ một lượng lớn sự bối rối và thất vọng sinh ra từ các hệ thống tại chỗ cần được chăm sóc và chú ý liên tục. Nó có thể chạm vào mọi phần hoạt động của bạn, tự động hóa và đơn giản hóa gần như tất cả các nhiệm vụ của bạn. Từ quản lý đặt phòng đến tổ chức dọn phòng, lập báo cáo, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi tuần.  Ví dụ: nếu có khách hàng đặt phòng vào phút cuối, với các quy trình tự động của phần mềm quản lý cơ sở lưu trú Emotel, việc nhập đặt phòng sẽ tự động cập nhật cho bộ phận dọn phòng về mức độ khẩn cấp của việc phục vụ phòng đó. Với sự phối hợp trên toàn diện, bạn đang tăng hiệu quả cũng như sự hài lòng của nhân viên. 

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú giúp bạn cải thiện mối quan hệ với khách hàng 

Điều này có thể gây ngạc nhiên nhưng đó là sự thật. Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú sẽ giúp bạn cung cấp trải nghiệm thanh toán không tiếp xúc và trải nghiệm nhận / trả phòng mượt mà hơn, giúp khách vui vẻ và trung thành hơn. Việc cá nhân hóa giao tiếp với khách cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn với phần mềm, cho phép bạn xây dựng lòng trung thành thường xuyên hơn. Bạn càng tạo được nhiều khách trung thành, bạn càng có thể thúc đẩy nhiều lượt đặt phòng trực tiếp.

Quản lý doanh thu tốt hơn trên phần mềm quản lý cơ sở lưu trú 

phan-mem-quan-ly-emotel-2

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú sẽ có các báo cáo đơn giản và dễ truy cập về hiệu suất và hoạt động để đảm bảo bạn có dữ liệu phù hợp để phân tích và đưa ra các quyết định quản lý doanh thu tốt hơn. Bạn có thể phân quyền và lựa chọn những người có thể xem được doanh thu trên phần mềm. Ngoài ra, sẽ có nhiều quyền truy cập hơn vào dữ liệu quan trọng bằng cách tích hợp trình quản lý kênh, công cụ định giá hoặc hệ thống quản lý doanh thu hoàn chỉnh.

Phần mềm quản lý cơ sở lưu trủ giúp bạn tăng cường an ninh 

Sử dụng Emotel đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng của bạn được an toàn và bảo mật. Sau tất cả, có hàng trăm người tin tưởng bạn không chỉ vì dịch vụ mà còn vì bảo mật dữ liệu. Việc kiểm tra và nâng cấp bảo mật thường xuyên diễn ra và không yêu cầu bất kỳ hình thức can thiệp thủ công nào. Trên thực tế, ngay cả khi phần cứng của bạn gặp sự cố, dữ liệu của bạn vẫn được bảo mật.

Đưa ra các quyết định kinh doanh và tiếp thị tốt hơn nhờ phần mềm quản lý cơ sở lưu trú

phan-mem-quan-ly-emotel-3

Emotel sẽ giúp bạn ghi lại dữ liệu khách một cách chính xác hơn và toàn diện hơn. Có sẵn điều này sẽ cho phép bạn xây dựng hồ sơ và xác định xu hướng xung quanh sở thích của khách và thói quen của họ. Với thông tin này, bạn có thể điều chỉnh chiến lược tiếp thị và định giá của mình cho phù hợp để đảm bảo bạn nhận được nhiều lượt đặt trước như mong muốn. Khả năng báo cáo cũng sẽ cho bạn biết những kênh và chương trình khuyến mãi nào đang hoạt động để bạn hài lòng.

Trong thế giới luôn thay đổi này, việc áp dụng phần mềm quản lý cơ sở lưu trú ngày càng trở thành lựa chọn ưa thích của các chủ cơ sở lưu trú ngày nay vì họ có thể thấy được lợi ích của việc quản lý hoạt động bằng cách chuyển sang phần mềm quản lý. Và nếu bạn vẫn chưa thực hiện chuyển đổi, bạn có thể bỏ lỡ tỷ suất lợi nhuận lành mạnh cho khách sạn của mình. Chuyển sang phần mềm quản lý cơ sở lưu trú và tận dụng tối đa khách sạn của bạn.
-----------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANMO VIỆT NAM 
Fanpage: Phần mềm quản lý Emotel 
Địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0888.11.7373