Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn theo tháng: Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

Ngày đăng: 08/02/21

Bài viết giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn theo tháng dành cho những chủ khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ, với nguồn kinh phí hạn hẹp mong muốn nâng cao hiệu quả quản lý, tăng doanh thu và mở rộng kinh doanh.

Tại sao các chủ khách sạn, nhà nghỉ vẫn “thờ ơ” với phần mềm quản lý khách sạn giá theo tháng giá cực tốt?

Lý do của sự "thờ ơ"

Là vì họ vẫn đang hài lòng với mô hình quản lý cũng như báo cáo doanh thu hiện tại của mình. Họ cảm thấy việc ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn là vừa không cần thiết vừa tốn kém thêm chi phí. Và bạn có phải vẫn đang cùng suy nghĩ với họ không? Bạn cũng đang cực kỳ hài lòng với lượng khách ra vào của khách sạn, và tự hào với sự bận rộn của bản thân khi phòng chật kín vào những ngày cuối tuần hay các dịp lễ.

Và hậu quả là

Hậu quả là khi bạn vẫn đang quay cuồng với đám số liệu quá lớn đó, đối thủ của bạn lại đang tận hưởng nghỉ ngơi sau những ngày dài bận rộn. Khi bạn đang đứng im và hài lòng thì đối thủ lại mở rộng thêm tầng, tăng thêm số phòng để phục vụ lượng khách ngày một tăng của họ.

Tại sao ư? Vì đối thủ của bạn đã tận dụng tối đa hiệu quả từ phần mềm quản lý khách sạn.

Với phần mềm quản lý khách sạn, hoạt động quản lý trở nên đơn giản, hiệu quả. Vì số liệu chỉ cần được nhập vào. Hệ thống sẽ tự động tính toán, lưu trữ và trích xuất thông tin theo yêu cầu. Họ dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng check-in check-out hàng ngày, tình trạng phòng, hoạt động thu chi, công nợ, doanh thu,....

Họ tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn, vốn dĩ dành cho hoạt động quản lý vào việc quảng cáo, marketing nhằm lôi kéo khách hàng đến với khách sạn của họ với mức giá ưu đãi,...

Trong kinh doanh, đứng im chính là tự đào thải. Việc thích nghi, không ngại đổi mới, tiên phong đón đầu chính là yếu tố quyết định giúp khách sạn, nhà nghỉ của bạn ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Phần mềm quản lý khách sạn theo tháng ManMo 3H

Phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H

Phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H là phần mềm quản lý xây dựng dựa trên thực tế trải nghiệm quản lý của các chủ cơ sở lưu trú. Do đó, phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu quản lý của các chủ khách sạn, nhà nghỉ với số liệu được cập nhật theo thời gian thực, theo từng ngày, từng giờ. Được sự tin tưởng và sử dụng của hơn 2000 cơ sở trên toàn quốc.

phan-mem-quan-ly-khach-san-theo-thang

Lợi ích mà phần mềm quản lý khách sạn theo tháng

Phần mềm quản lý khách sạn theo tháng ManMo 3H là phần mềm quản lý online:

- Mức chi phí được chi trả theo từng tháng giúp cho khách sạn cả bạn không phải một khoản chi lớn một lúc

- Cho phép chủ khách sạn, nhà nghỉ có thể dễ dàng quản lý từ xa chỉ cần có kết nối Internet.

- Minh bạch trong số liệu, tránh tình trạng gian lận hay nhầm lẫn, sai sót như trong hoạt động quản lý truyền thống.

  • Dễ dàng nắm bắt được tình trạng phòng, lượng khách check-in, check-out hàng ngày

  • Dễ dàng theo dõi được lượng hàng hóa, nguyên vật liệu trong kho

  • Dễ dàng tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và nhanh chóng, kịp thời xử lý, đáp ứng.

  • Dễ dàng mở rộng quy mô quản lý như tăng số phòng, tăng số tầng,...

  • Dễ dàng triển khai các hoạt động giảm giá do hệ thống có khả năng có thể tự động áp dụng các chương trình khuyến mãi đối với từng khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn theo tháng sẽ giúp khách sạn có thể kịp thời nắm bắt hiệu quả kinh doanh và triển khai các phương án điều chỉnh.

Hơn nữa, phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H có mức giá cực kỳ phù hợp cho các khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ, chỉ khoảng vài trăm nghìn vnđ/tháng.

Có thể thấy, lợi ích mà phần mềm quản lý khách sạn theo tháng ManMo 3H mang lại là cực kỳ lớn đối với các khách sạn, nhà nghỉ. Và với mức đầu tư không thấm vào đâu so với mức doanh thu có thể nhận lại hàng tháng.

Hiện tại, ManMo 3H đang có chương trình đăng ký sử dụng miễn phí 1 năm dùng thử. Miễn phí hiển thị trên trang đầu của ManMo Search -công cụ tìm kiếm địa điểm lưu trú với hơn 8000 lượt truy cập mỗi ngày, giúp bạn có thêm không gian để đến gần hơn với khách hàng của mình.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhà nghỉ ngay tại đây.

 

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com