Tại sao có nơi bán phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn siêu rẻ?

Ngày đăng: 28/05/21

Xin chào Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn MANMO . Chắc chắn một số khách hàng đang quan tâm xem giá sản phẩm của phần mềm quản lý khách sạn mà MANMO cung cấp có phù hợp với nhà nghỉ, khách sạn của mình hay không? MANMO xin giải đáp như sau:

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn của MANMO được nghiên cứu phát triển dựa trên nhu cầu thực tiễn, nghiệp vụ kinh doanh phòng lưu trú của nhiều đơn vị tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Vì vậy nó đáp ứng được 99,9 % nhu cầu quản lý nhà nghỉ, khách sạn của mọi mô hình kinh doanh.

Với một sản phẩm chuyên nghiệp được đầu tư bài bản và hoạt động ổn định thì mức giá đưa ra để sử dụng cũng phải hợp lý cho cả khách hàng và MANMO. Mức giá thấp nhất của phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn MANMO là 200.000vnđ/ tháng.  Với chi phí khách hàng sử dụng sản phẩm của MANMO, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn thời gian sử dụng mà không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào và đặc biệt không bị giới hạn số lượng phòng như nhiều đơn vị cung cấp. 

Về thắc mắc: Tôi tưởng phần mềm chỉ 500.000đ?  Tôi thấy một số nơi bán phần mềm quản lý khách sạn chỉ 500.000đ – 1 triệu đồng?

MANMO xin trả lời như sau:

Khách hàng là Doanh nhân, và thừa hiểu tiền nào của ấy. Không có cái gì mà vừa Ngon, vừa Bổ, vừa Rẻ cả. Thời buổi đồng tiền mất giá, 500 – 1 triệu là số tiền quá nhỏ cho một phần mềm quản lý. Với công sức viết ra 1 phần mềm chuyên nghiệp, hoạt động ổn định và cần có nhân viên hỗ trợ toàn thời gian sử dụng của khách hàng thì không ai bán với giá bèo bọt 500-1tr cả.

Vậy tại sao có một số chỗ bán với giá này? Có một số nguyên nhân sau?

  • Họ bán sản phẩm được bẻ khóa (crack) tức là phần mềm không có bản quyền, không có khả năng điều chỉnh hay viết thêm tính năng khi khách hàng yêu cầu, khi gặp lỗi thì không thể khắc phục được (vì họ không có được mã nguồn).
  • Họ bán phần mềm thử nghiệm, là phần mềm ăn cắp, phần mềm do sinh viên viết,… vì thế phần mềm thường có thao tác dài dòng, khó sử dụng, tìm kiếm không thông minh, quản lý không chặt chẽ phòng đặt, xuất nhập tồn, không có báo cáo chi tiết, phân quyền không chi tiết và hay xảy ra lỗi.
  • Không thể hỗ trợ khách hàng khi phần mềm sảy ra lỗi, hoặc không bao gồm phí hỗ trợ sử dụng.

Đây là một số lý do MANMO đưa ra để khách hàng hiểu thêm vì sao lại có những phần mềm trên thị trường rẻ đến thế. Hãy là 1 khách hàng thông minh, lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, quản lý chặt chẽ hơn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc quản lý nhà nghỉ, khách sạn, resort,……

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn
 

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/manmo3h