Tặng Phần Mềm Bán Hàng,quản lý nhà nghỉ, khách sạn, homestay

Ngày đăng: 26/05/21

Quản lý khách sạn nhà nghỉ – Bạn chọn chuyên nghiệp hay nghiệp dư?
Vấn đề quản lý khách sạn nhà nghỉ như thế nào cho tốt là câu hỏi của đại đa số các chủ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ.
Vậy tại sao cần phải tìm giải pháp quản lý khách sạn, nhà nghỉ?

 1. Thoải mái khi ngồi tính và thống kê
 2. Khi bạn có quá nhiều việc cần quản lý trong cơ sở kinh doanh, dù quy mô chỉ là nhà nghỉ ít phòng. Nào là quản lý phòng, hóa đơn, phòng nào trống, chi phí, hàng hóa,…. quá nhiều việc cần bạn ghi nhớ và quản lý. Nếu không nắm bắt chính xác sẽ dẫn tới chất lượng phục vụ khách không được tốt.   

  Đau đầu về việc quản lý

  Vậy nguyên nhân ở đây, là do bạn đang lựa chọn phương pháp truyền thống ghi chép và quản lý trên sổ sách giấy tờ hay nói cách khác là phương pháp nghiệp dư. Bạn phải tự mình làm hết mọi công việc quản lý bởi bạn không tin tưởng người khác. Vậy bạn chọn nghiệp dư hay chuyên nghiệp, nếu như chúng tôi giúp bạn tạo nên phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ thông minh tích hợp tất cả những chức năng quản lý.

  Sử dụng phần mềm, bạn hoàn toàn làm chủ được thời gian, chi phí và sức lao động. Nếu là một chủ nhà nghỉ khách sạn, bạn cần cân nhắc việc quản lý sao cho phù hợp? Quản lý một nhà nghỉ, khách sạn đã không dễ. Chuỗi nhà nghỉ khách sạn còn khó khăn  gấp nhiều lần. Thế thì tại sao bạn không lựa chọn giải pháp để việc quản lý nhẹ nhàng hơn và hiệu quả hơn.

  Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ phần mềm MANMO chuyên nghiệp, nhiệt  tình sẽ giúp bạn giải đáp khó khăn. Hiện nay phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn vẫn đang tiếp tục gửi tới Quý khách hàng trải nghiệm HOÀN TOÀN MỄN PHÍ.
   

  Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 081.656.0000

  Gmail: manmo3h@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/manmo3h