Tích hợp thanh toán phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ ManMo 3H bằng Pi Network

Ngày đăng: 25/02/21

Pi Network hiện nay không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Khi lượng người khai thác đồng tiền này ngày càng tăng lên theo cấp số nhân.

Pi Network là một loại blockchain chỉ có thể khai thác trên điện thoại, máy tính bảng. Điều tuyệt vời là nó không làm tiêu tốn nhiều tài nguyên thiết bị của bạn. Thậm chí không cần để ứng dụng chạy ngầm, không yêu cầu bạn đầu tư, không tốn thời gian… Việc duy nhất bạn cần làm là sau 24h mở ứng dụng lên điểm danh (cần kết nối internet, 4G).

Việc điểm danh cần lặp lại mỗi ngày và kiên nhẫn đợi được xác minh tài khoản (KYC), mở nút giao dịch (IAT) là bạn có thể dùng đồng Pi mình tích luỹ được để giao dịch trên sanpi.link. Tính đến hôm nay (20/01/2021) Pi Network đã bước vào cuối giai đoạn 2. Sang giai đoạn 3 là tất cả tài khoản sẽ được KYC và chọn mở IAT.

thanh-toan-phan-mem-quan-ly-khach-san

Là một tín đồ của Pi Network, số Pi bạn đào được đang ở mức bao nhiêu?

Bạn đã tích lũy được số vốn kha khá để chuẩn bị đón chờ giai đoạn 3 sắp tới chưa nào?

 

Tin vui cho các chủ nhà nghỉ, khách sạn đang sử dụng Pi Network rằng: Tới đây, phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ ManMo 3H sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi thanh toán chi phí sử dụng phần mềm bằng đồng Pi Network.

ManMo hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng của mình bắt kịp xu hướng tiền mã hóa trong tương lai.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi ngay tại đây

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com