Top 5 trang web đặt phòng khách sạn uy tín, hiệu quả

Ngày đăng: 16/04/21

Để kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, homestay hiệu quả với doanh thu cao, bạn không thể bỏ qua các trang web đặt phòng khách sạn với lượng truy cập khủng hàng ngày. Dưới đây là Top 5 trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất đang được người Việt ưa chuộng hiện nay.

Tại sao các khách sạn, nhà nghỉ, homestay cần tìm đến website đặt phòng?

Website đặt phòng khách sạn hoạt động như một trung gian kết nối, đưa cơ sở của bạn được tiếp cận đến khách hàng.

  • Một không gian truyền thông hiệu quả với lượng người dùng truy cập lớn, phần lớn là du khách có nhu cầu đặt phòng.
  • Tham gia nhiều trang web đặt phòng, cơ sở của bạn sẽ càng được phổ cập rộng rãi trên google vì hầu hết trang web đặt phòng đều hỗ trợ truyền thông, marketing giúp cơ sở của bạn nổi bật, dễ tìm kiếm hơn trên google.
  • Lượng đặt phòng hầu như đều được cam kết đối với các trang web có tính phí hoa hồng/lượt đặt phòng.

Top 5 trang web đặt phòng khách sạn hiệu quả

1. ManMo Search

trang-web-dat-phong-khach-san

ManMo Search là website đặt phòng cực kỳ thích hợp cho các khách sạn quy mô vừa và nhỏ, nhà nghỉ, homestay. Điểm đặc biệt của website đặt phòng này là các khách sạn sẽ không phải mất phí như các trang web đặt phòng khác. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin là đã được hiển thị trên trang web ManMo Search với lượt truy cập cao mỗi ngày.

ManMo Search còn cho phép khách hàng có thể tương tác đặt phòng trực tiếp với bạn mà không cần phải thông qua họ. Khách hàng thậm chí còn được hỗ trợ gói chụp ảnh phòng và dựng hình ảnh và được hỗ trợ sử dụng miễn phí phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay đơn giản, hiệu quả.

Theo dõi thêm: Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí

2. Vntrip.vn

Là trang đặt phòng khách sạn uy tín của Việt Nam, với hàng triệu lượt tìm kiếm đặt phòng khách sạn mỗi tháng. Vntrip là trang web đặt phòng bạn không thể bỏ qua để bổ sung thêm doanh thu cho khách sạn nhé!

trang-web-dat-phong-khach-san

3. Booking.com

Nói đến các trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng, chắc chắn không thể không kể đến Booking.com. Website Booking có lượt truy cập website lên đến hàng ngàn người mỗi ngày, 90% lượt truy cập này là khách du lịch, vì vậy tỷ lệ đặt phòng là rất cao.

cac-trang-web-dat-phong-khach-san-online

4. Traveloka

Một trong những web đặt phòng cực kỳ hiệu quả là Traveloka - Trang web đặt phòng phát triển mạnh mẽ tại Đông Nam Á. Được rất nhiều du khách truy cập và đặt phòng tại trang.

cac-kenh-dat-phong-khach-san

5. Mytour

Mytour là một trong những đại diện của Việt Nam góp mặt trong top các web đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn trực tuyến lớn nhất trong nước. Mytour cung cấp nhiều lựa chọn phong phú cùng các ưu đãi giảm giá thường xuyên để thu hút người dùng. Do đó, lượng người dùng đặt phòng trên Mytour là một con số không hề nhỏ để bạn không thể bỏ qua.

trang-web-dat-phong-khach-san

Trên đây là top 5 trang web đặt phòng khách sạn online mà chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay có thể tham khảo để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như thúc đẩy doanh số bán phòng tối ưu.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay ManMo 3H để đơn giản hóa hoạt động quản lý, giảm thiểu chi phí, hạn chế thất thoát tài chính.

Miễn phí dùng thử. Đăng ký ngay tại đây

Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 081.656.0000

Gmail: manmo3h@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/manmo3h