Vì sao phần mềm Manmo3h ngày càng “ được lòng” các nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam?

Ngày đăng: 13/05/21

Các nhà nghỉ, khách sạn mini muốn ứng dụng phần mềm quản lý sẽ phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn. Mỗi đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sẽ có những thế mạnh riêng.


 

Việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn phù hợp bắt buộc phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhu cầu thực tế của nhà nghỉ khách sạn và kinh nghiệm của nhà cung cấp giải pháp.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn Manmo3h là giải pháp quản lý tổng thể chuyên về lĩnh vực kinh doanh lưu trú, giúp chủ quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý tình trạng phòng, thu chi giao dịch, nhân viên và khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn tập hợp hầu hết các chức năng nghiệp vụ thành một hệ thống đồng bộ, giúp chủ kinh doanh quản lý chặt chẽ các hoạt động trong nhà nghỉ, khách sạn của mình.


Ảnh: Vì sao phần mềm ManMo3H ngày càng “được lòng” các nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam?

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn là thế mạnh của Manmo3h

Điều đầu tiên khiến phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Manmo3h “được lòng” khách hàng chính là kinh nghiệm triển khai giải pháp cho cả khách hàng lớn – nhỏ trong lĩnh vực nhà nghỉ khách sạn. Với gần 10 năm tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn. Và đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2000+ nhà nghỉ, khách sạn cả trong và ngoài nước đang sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Manmo3h. Chính điều này đã giúp Manmo3h có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực quản lý nhà nghỉ khách sạn, hay nói cách khác phần mềm quản lý Manmo3h đáp ứng tốt hơn nhu cầu quản lý của các chủ khách sạn nhờ sự thấu hiểu ngành nghề.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn Manmo3h tùy chỉnh linh hoạt

Tuy mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam khá tương đồng nhau nhưng bên cạnh đó cũng có đơn vị có quy trình nghiệp vụ khác. Chính vì thế phần mềm quản lý Manmo3h được xây dựng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu, phù hợp với loại hình kinh doanh tại đơn vị. Đem đến cho nhà nghỉ, khách sạn một giải pháp phù hợp nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trong tạo nên sự khác biệt của phần mềm Manmo3h so với các giải pháp, phần mềm khác trên thị trường hiện nay.

Những yếu tố khác

Trình độ Chuyên môn:

Manmo3h có đội ngũ lập trình viên chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Đặc biệt  kinh nghiệm làm việc với nhiều nhà nghỉ, khách sạn lớn nhỏ khác nhau. Do đó Manmo3h cam kết tạo ra những sản phẩm phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn chất lượng, hỗ trợ cho công việc quản lý khách sạn của bạn.

Giao diện thân thiện, linh hoạt: 

Phần mềm quản lý khách sạn Manmo3h với giao diện đơn, giản, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen phần mềm. Ngoài ra Manmo3h còn cung cấp các file, tài liệu, video hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm. Đội ngũ CSKH của Manmo3h luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong toàn thời gian sử dụng. Đảm bảo khách hàng sử dụng và thao tác tốt trên phần mềm mà không cần quá rành về vi tính hay phần mềm.

Dịch vụ sau bán hàng và CSKH: 

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Manmo3h luôn sẵn dàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa… nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Manmo3h luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tham khảo phần mềm quản lý khách sạn Manmo3h – Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn, homestay phổ biến nhất. Hơn 2500+ đơn vị đang ứng dụng.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ : Hotline: 0977138400